Tin tức

10 lý do nên sở hữu căn hộ tại Eco-Green Saigon

Eco-Green Saigon

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 240 Lượt xem

Các nhà đầu tư đã đưa ra những lý do nổi bật để mua ở hoặc đầu tư sinh lợi cao tại Ecogreen Saigon. Dự án Ecogreen Saigon khu phức hợp gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao cấp, không gian sống xanh, Eco Green Saigon sẽ trở thành một trong số ít dự án có quy mô lớn nhất tại quận 7.



10 lý do nên sở hữu căn hộ tại Eco Green Saigon quận 7:

1/ Vị trí liền kề quận 1 và Phú Mỹ Hưng trong vòng 5-10 phút.

so-do-vi-tri2-eco-green-saigon-xuan-mai
Từ dự án Ecogreen Saigon, thông qua đường Nguyễn Tất Thành, cư dân dễ dàng đến trung tâm quận 1 khoảng 8 phút lái xe. Trong tương lai, cầu thủ thiêm 4 hình thành kết nối dễ dàng quận 7 với khu đô thị Thủ Thiêm quận 2.

2/ Tòa khách sạn thương mại hạng sang Park Hyatt đã ký kết và sẽ chính thức xây dựng vào quý 4/2019.

toa-thap-cao-nhat-quan-7-eco-green-saigon
Hyatt có tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt với từng dòng sản phẩm của mình, tổng cộng tập đoàn này có 11 sản phẩm riêng biệt, riêng tại Sài Gòn thì Grand Hyatt là dòng sản phẩm thứ 2, sau Park Hyatt tại công trường Lam Sơn. Grand Hyatt là dòng sản phẩm khách sạn cao cấp có quy mô lớn, nằm ở những thành phố trọng tâm và là điểm đến của du khách trong những kỳ nghỉ lớn.

3/ Khối thương mại được phát triển bởi thương hiệu Aeon Mall hoặc Lotte (sẽ chốt trong năm).

khach-san-park-hyatt-va-aeon-mail-du-an-eco-green-saigon


4/ Dự án có diện tích công viên cây xanh rất lớn với công viên nội khu Eco Green rộng 20.000m2, và công viên Hương Tràm sát cạnh với diện tích 22ha, sẽ triển khai và hoàn thành trong năm 2021, cùng thời điểm bàn giao căn hộ Eco Green.

phoi-canh-tong-the-du-an-khu-do-thi-eco-green-quan-7


5/ Cầu Thủ Thiêm 4 bắc từ quận 7 (đoạn gần Eco Green) sang Thủ Thiêm quận 2.

tphcm-se-xay-dung-cau-thu-thiem-4-noi-quan-7-quan-2

6/ Pháp lý minh bạch: hiện tại dự án Eco Green đang xây dựng vượt tiến độ bình thường, đủ pháp lý ký HĐMB và có thể hoàn thành thủ tục vay ngân hàng.

Thuc-te-du-an-can-ho-ecogreen-saigon-can-ho-quan-7

Thực tế Block HR1 dự án Ecogreen Saigon đã thi công lên tầng 8.

7/ Sacombank tài trợ vay 70% trong thời hạn đến 25 năm, với ls ưu đãi 2 năm đầu chỉ 8.5%, chi phí trả nợ trước hạn chỉ 1% (tốt hơn rất nhiều so với phần lớn các ngân hàng hiện tại). Ngoài ra, nếu khách hàng có tài sản đảm bảo khác thay vào thì có thể vay đến 100% giá trị căn hộ (nghĩa là khách hàng không cần có tiền mặt vẫn có thể vay mua Eco Green).

sa-ban-du-an-can-ho-ecogreen-saigon

Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0938 55 22 88 để nhận lãi suất vay Ưu Đãi, bảng tính vay. Thủ tục, hồ hồ sơ vay vốn mua căn hộ trả góp được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

8/ Có phương án chiết khấu cho khách hàng thanh toán nhanh.
➞ Thanh toán nhanh 95% chiết khấu 7%.

9/ Tháng 3,4: nhân dịp khai trương VPBH và nhà mẫu của dự án, Eco Green sẽ chiết khấu 2% cho bất kỳ khách hàng nào giao dịch thành công.

uu-dai-mua-can-ho-eco-green-saigon-quan-7 

10/ Hầu hết các căn hộ của Eco Green đều được thiết kế một cách thông thoáng, thiết kế theo hình cánh quạt nên phần lớn đều là căn góc 2 mặt thoáng (rất ít căn hộ ở quận 7 làm được).
 

tong-quan-thiet-ke-can-ho-ecogreen-saigon

Bài viết khác

Eco-Green Saigon